Chung tay

Mọi đóng góp xin vui lòng gửi về thông tin của thủ quỹ trang web.

Chủ tài khoản: Phạm Thị Kim Ngân

Tài khoản: 007.100.210.2279

Ngân hàng: VietComBank

Email liên hệ: nghiepdu.net1010@gmail.com

Tất cả số tiền nhận được đều sẽ quy ra thành gạo và chung tay với web đóng góp hàng tháng tới Cơ sở Bảo Trợ Xã Hội Thiện Duyên: số 67 (73 cũ) Nguyễn Thị Nê, Ấp Phú Hòa, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Sài Gòn – TP HCM => Tạm thời đã ngừng hỗ trợ từ tháng 1/2018 do không có người kiểm soát ở khu vực này. Web sẽ tự tìm một tổ chức khác để ủng hộ trong tầm kiểm soát có thể.

Ngoài ra, trang web sẽ không giữ lại bất cứ đồng nào của các bạn để duy trì phí thuê máy chủ, phí này web đủ khả năng chi trả. Những bạn chung tay đóng góp cùng web nếu có yêu cầu kiểm tra, web sẽ công khai thông tin giấy tờ đến email của bạn ạ.

Hiện tại web đã chuyển phần đóng góp gạo sang cơ sở Thiện Duyên, thay vì từ năm 2015 trang web cũ là nghiepdu.net đã từng đóng góp gạo cho hai nơi là Nụ Cười 2 và Mái Ấm Tân Bình, thông tin mà trang web cũ đã không đề cập trên trang chủ.

 

Còn đây là đối tác hiện tại đang đồng hành cùng trang web, và đã giúp trang web vận chuyển miễn phí gạo hàng tháng đến cơ sở Thiện Duyên: 08.35.845.845 – 0946.845.845 (Anh chủ còn 1 số điện thoại riêng nữa nhưng vì tính bảo mật của gia chủ nên mình không công khai ạ.)

Nếu bạn ngại chung tay với web nhưng muốn giúp đỡ Thiện Duyên, bạn có thể liên hệ đến 2 số hotline trên để gửi gạo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *