(FIX) Yêu anh từ trang giấy – Hậu Dĩ

 

REVIEW BỞI TỊCH HẠ

Một câu chuyện tình yêu cảm động đơn thuần không chứa tạp chất gì.

Không có những tình tiết yêu hận tình thù, bối cảnh hoa lệ giàu sang.

Cô là một người con gái bình thường nhưng đối với anh lại hoàn mỹ vô chừng.

Trải qua muôn vàn trắc trở liệu tình yêu có thể chiến thắng hiện thực?

Nam chính là một người câm điếc bẩm sinh, gia cảnh bình thường, ngoại hình có thể xem như ưa nhìn. Đối với việc không thể nghe nói từ lâu anh đã xem như vô thường, không hề bi quan hay tiêu cực, cuộc sống bình lặng của anh cứ như vậy mà trôi qua.

Hiểu Tuyền là nữ sinh khoa Lý của một trường đại học, có sở thích viết lách và hay suy nghĩ vẫn vơ. Bề ngoài Hiểu Tuyền là một người con gái mạnh mẽ, dũng cảm nhưng bên trong cô lại là một tâm hồn mỏng manh hay nhạy cảm.

Vì một tan nạn bất ngờ mà Hiểu Tuyền phải vào viện trị thương, ở đó cô gặp anh – người con trai làm xoay chuyển cả cuộc đời cô. Ở vườn hoa của bệnh viện khi đó, anh lặng yên phát họa bức tranh còn cô vô thanh vô thức dõi theo anh đến tận bốn tiếng đồng hồ. Nhân duyên có lẽ từ đây mà thành…

Còn nhớ anh mang bánh trung thu đến cho Hiểu Tuyền khi cô một mình ở bệnh viện, những “cuộc trò chuyện” thông qua những con chữ mang hai người lại gần nhau hơn. Hiểu Tuyền biết mình không nên như vậy, cô nên nghe lời bố mẹ mình, đừng nên quá thân cận với anh, đừng nên yêu anh… Thế nhưng cô không giữ được mình nữa rồi, bên ngoài kia rõ ràng có trăm người bình thường khác nhưng cô lại chỉ nhìn thấy mỗi mình anh.

Giữa họ không có cái ồn ào vội vã của nhịp sống thành thị, ở bên cạnh anh Hiểu Tuyền cảm thấy cuộc sống tươi đẹp cứ nhẹ nhàng trôi, bình yên đến diệu kỳ. Sự lạc quan yêu đời của anh khiến cô phải thán phục, nét thẳng thắn đáng yêu của Hiểu Tuyền khiến anh xuyến xao. Hai người đều có tình cảm với đối phương nhưng lại không dám bước qua ranh giới ấy…

DOWNLOAD EBOOK

prcepub