Thi quan kinh niên – Thác Ẩn

Thi quan, tức là người dẫn thi bắt thi.

Kinh Niên, là một Thi quan quanh năm dắt theo một hành đầu cương thi “Thi Ngũ gia” đẹp trai. Tiểu cô nương này tuy nhỏ tuổi, nhưng lại không đơn giản. Nửa đêm nửa hôm xua bùa có thể xua được “Cái xác sống” công tử nhà họ Lâm vào mồ khâm liệm, còn bắt gọn được một con Linh Xà hai đầu đã tu thành chánh quả trên Mai Lĩnh, nhiêu đó đã đủ làm mọi người phục sát đất chưa nào?

Đã vậy cô bé Kinh Niên này còn lơ nga lơ ngơ, lên núi bất cẩn để quỷ nhập vào người, lúc tham ăn thì mắt đen sẽ xoay lúng liếng, còn giả bộ ra vẻ đáng thương, lảm nhảm tâm sự với Thi Ngũ gia hệt như người nhà mình, thậm chí còn cho cương thi mặc đồ lộng lẫy diêm dúa hơn cả bản thân, sau đó tất nhiên là hàng loạt chuyện kỳ quái xảy ra.

Cương thi Thi Ngũ gia không có tâm, nhưng lại cho cô ấm áp kỳ lạ, đây là cái thế giới kỳ ôn gì thế? Chưa kể sau đó một đạo sĩ “Chỉ biết xua hồn đuổi quỷ, suốt ngày hò hét khẩu hiệu” bắt đầu lên sàn, đợi cho Thi quan Đạo sĩ đều dọn hết lên bàn tiệc, thì diễn biến lại ra thế nào đây? Chỉ là một câu chuyện thần bí, không kinh dị, chỉ mang màu sắc hài hước nhẹ nhàng, đừng sợ hãi, cứ nhảy vào mồ đi.

Cảnh báo: Phần giới thiệu trên là của tác giả, xin mọi người đừng bị lừa tình, đây là hố OE (Kết thúc mở), vì thấy thể loại lạ nên Yun quyết định đào hố, nếu kết thúc có bất mãn gì, xin các tỷ muội đừng tìm Yun xé áo xé quần, đòi công đạo, Yun chỉ là một editor ngây thơ vô tội. Cảnh bảo trước, đây không phải tiểu thuyết lãng mạn, nam chính từ đầu tới đuôi chả có một câu lời thoại nào (っ╥╯﹏╰╥c)

DOWNLOAD EBOOK

prc – epub